Tin tức

Tự tay diệt chuột tại nhà, có thực sự hiệu quả? 11May

Tự tay diệt chuột tại nhà, có thực sự hiệu quả?

Chuột không đơn giản chỉ là nỗi hoảng sợ khi vô tình nhìn thấy chúng chạy vụt qua. Chúng còn mang nhiều mầm bệnh...
Read More

Công ty dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại TPHCM - Công ty A2Z 30Nov

Công ty dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại TPHCM - Công ty A2Z

Công ty diệt côn trùng tại TPHCM thực hiện diệt chết côn trùng, ngăn ngừa phát sinh bệnh theo một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.
Read More

Mọt gỗ sinh ra từ đâu và các cách diệt tận gốc? 16Dec

Mọt gỗ sinh ra từ đâu và các cách diệt tận gốc?

Mọt gỗ sinh ra từ đâu? Có các cách nào diệt tận gốc? Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời nhé!
Read More

Loài gián sinh sản như thế nào? Sống được bao lâu? 16Dec

Loài gián sinh sản như thế nào? Sống được bao lâu?

Loài gián sinh sản như thế nào? Và gián có thể sống được bao lâu? Câu trả lời sẽ rất thú vị nếu bạn tìm hiểu và nghiên cứu về loài côn trùng này đấy!
Read More

Loài chuột thích ăn gì nhất? Cách làm mồi bẫy chuột 16Dec

Loài chuột thích ăn gì nhất? Cách làm mồi bẫy chuột

Một trong những cách phổ biến nhất để bẫy chuột chính là sử dụng những thức ăn mà chúng thích cũng như cách làm mồi bẫy chuột. Vậy, chuột thích ăn gì nhất?
Read More

Ruồi sống được bao lâu thì chết? Vòng đời của ruồi nhà 16Dec

Ruồi sống được bao lâu thì chết? Vòng đời của ruồi nhà

Ít người biết rằng tuổi thọ của loài ruồi là bao nhiêu và vòng đời phát triển của chúng như thế nào. Hãy cùng A2Z Services tìm hiểu thông tin về loài côn trùng này.
Read More

Dịch vụ kiểm soát muỗi triệt để tại nhà 16Dec

Dịch vụ kiểm soát muỗi triệt để tại nhà

Không phải hổ, báo, cá mập, sư tử hay rắn độc mà chính là muỗi, loại côn trùng nhỏ nhưng lại có võ. Muỗi tuy nhỏ nhưng gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, truyền bệnh virus West Nile, viêm não,... có thể ảnh hưởng đến tính mạng chúng ta. Vậy làm cách nào có thể đuổi muỗi "triệt để" để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân thì Dịch Vụ Kiểm Soát Muỗi A2Z sẽ giúp bạn thực hiện những công việc trên:
Read More

Chuột - ông trùm phá hoại cần phải diệt tận gốc 16Dec

Chuột - ông trùm phá hoại cần phải diệt tận gốc

Dịch hạch, sốt xuất huyết, núi đá, nhiễm khuẩn Salmonella, bệnh Leptospirose… là những loại bệnh phổ biến mà chuột gây ra cho con người. Các bệnh này có thể lây trực tiếp sang cơ thể người qua các con đường như phân, nước bọt, nước tiểu hay vết cắn của chuột. Các bệnh này đều rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu chúng ta thờ ơ và không đề phòng chuột. Không những thế chuột còn gây ra nhiều thiệt hại cho chủ nhà bởi sự phá hoại không ngừng nghỉ của chúng. Vậy để ngăn chặn chuột, diệt chuột tận gốc thì dưới đây là một số biện pháp và lời khuyên mà Dịch vụ diệt chuột A2Z muốn bật mí cho bạn biết và phòng ngừa chuột hiệu quả:
Read More

Gián Đức xuất hiện nhiều ở đâu ? Vì sao có tên gọi là gián Đức? 12May

Gián Đức xuất hiện nhiều ở đâu ? Vì sao có tên gọi là gián Đức?

Trái với loài gián Châu Á thích sống ở ngoài trời, loài gián Đức thường trú ngụ trong các cơ sở có người sinh sống: cửa hàng ăn, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ, v.v… Không chỉ có tốc độ phát triển mạnh mẽ, phá hoại vật dụng ở mức báo động, gián Đức còn có khả năng kháng thuốc diệt côn trùng và ngày càng trở nên bạo dạn hơn. Để kiểm soát gián Đức hiệu quả, cần phải sử dụng kết hợp các phương pháp tiêu diệt gián khác nhau.
Read More

Vì sao gián Đức lại cứng đầu và khó diệt? 07May

Vì sao gián Đức lại cứng đầu và khó diệt?

hỵghgfh
Read More

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng A2z? 10May

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng A2z?

Kiến, gián, ruỗi, muỗi, chuột,... là những loại côn trùng thường có mặt ở khắp mọi nơi, là nỗi ám ảnh đối với mọi người, mọi nhà. Chúng cắn xé, phá hoại những vật dụng trong gia đình, chúng còn mang đến những mầm bệnh cực kì nguy hại cho những người xung quanh. Không chỉ vậy mà những loại côn trùng này còn gây tác động xấu trực tiếp đến với môi trường sống ngôi nhà bạn đang ở. Chỉ vì một loài côn trùng nhỏ có thể đánh mất uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.Vậy tại sao bạn không để Dịch vụ kiểm soát côn trùng A2z giúp bạn làm những việc trên:
Read More

Cách xử lý Kiến Ba Khoang an toàn tại nhà có thể bạn chưa biết ! 14May

Cách xử lý Kiến Ba Khoang an toàn tại nhà có thể bạn chưa biết !

Trong cơ thể kiến ba khoang có chứa độc tố Pederin, độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc của rắn hổ nhưng do lượng tiếp xúc nhỏ và chỉ ở ngoài da nên không đủ gây chết người như nọc rắn.
Read More

Muỗi xuất hiện nhiều sau những ngày mưa ở Sài Gòn 27May

Muỗi xuất hiện nhiều sau những ngày mưa ở Sài Gòn

Sau những ngày mưa ở TP.HCM, nước mưa đọng nhiều nơi tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nảy nở. Vì thế, lượng muỗi xuất hiện ngày một nhiều gây phiền toái cho nhà nhà người người. Vậy làm sao để kiểm soát được muỗi trong giai đoạn này mà không mất nhiều thời gian, công sức?
Read More

Phương pháp diệt 12May

Phương pháp diệt "mối" tận gốc của A2z

Mối là côn trùng phát triển mạnh trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Chúng có khả năng sinh sản và phân đàn rất lớn. Hằng năm vào mùa mưa, hàng trăm đôi mối cánh từ các tổ trưởng thành bay ra môi trường tự nhiên, chui rúc vào các khe kẽ. Gặp điều kiện thich hợp chúng sẽ thành lập thành tổ mối và bắt đầu sinh sản...
Read More

LIÊN HỆ

Thông tin

  • 28/19A Lê Thị Hồng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  • hieu.dq@a2zservices.com.vn

Vệ Sinh 0347951595
Côn trùng 0896674089