Tin tức

Hiểu biết song ngữ về đại dịch Covid -19 16Dec

Hiểu biết song ngữ về đại dịch Covid -19

Đại dịch toàn cầu Covid 19 đã cướp đi gần 130,000 sinh mệnh của loài người chỉ trong vòng 4 tháng ngắn ngủi từ cuối năm 2019 đầu nằm 2020. Theo số liệu của Worldometer.
Read More

Vệ sinh, Khử trùng ngăn ngừa làn sóng Covid thứ 3 bùng phát 29Dec

Vệ sinh, Khử trùng ngăn ngừa làn sóng Covid thứ 3 bùng phát

Đại dịch Covid-19 là đại dịch toàn cầu, kéo dài và gây ra nhiều mất mát cho con người về mặt vật chất lẫn tinh thần, nó làm cho kinh tế ngày càng thụt giảm và chậm tiến độ. Việt Nam cũng là nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid này. Nhưng may thay, Việt Nam là một trong những nước kiểm soát dịch rất tốt. Tuy nhiên, Việt Nam ta còn chưa kiểm soát chặt chẽ các khu vực tiếp giáp biên giới như đường rừng, đường biển,... Nên còn xảy ra các vụ nhập cảnh trái phép (chui), và chính những người đi chui này đã mang theo mầm covid vào Việt Nam. Do đó, các đợt liên tục bùng phát dịch trở lại và mới đây nhất là bệnh nhân Việt kiều người Canada gốc việt đã đi chui từ Campuchia về Cần Thơ. Vậy sự việc diễn ra như thế nào và làm sao để đẩy lùi được đại dịch này thì sau đây bạn và cùng A2Z cùng tìm hiêu rõ hơn nhé:
Read More

Phun thuốc khử trùng - Chung tay đẩy lùi dịch CoVid-19 11May

Phun thuốc khử trùng - Chung tay đẩy lùi dịch CoVid-19

Mọi người dân đều được kêu gọi chung tay làm chậm sự lây lan của vi-rút bằng cách thực hành cách ly giao tiếp xã hội và áp dụng các biện pháp vệ sinh phòng ngừa như rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang. Nhưng điều đó vẫn chưa đảm bảo an toàn nếu môi trường xung quanh bạn không được khử trùng. Bởi làm sạch và khử trùng là một trong những bước quan trọng nhất để làm giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Vậy chúng ta có cần phải phun xịt thuốc khử trùng hay không thì dưới đây là những câu trả lời mà A2Z dành cho bạn:
Read More

Chung tay thực hiện tốt 10May

Chung tay thực hiện tốt "Thông điệp 5K" của Bộ Y Tế

Theo Bộ Y Tế khuyến cáo, người dân phải thực hiện nghiêm túc "thông điệp 5K" nhằm phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh. "Thông điệp 5K" là gì?
Read More

LIÊN HỆ

Thông tin

  • 28/19A Lê Thị Hồng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  • 089.6674.089

  • info@a2zservices.vn

Vệ Sinh 0347951595
Côn Trùng 089.6674.089