Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tận tâm.

Khách hàng

Khách hàng

Theo Nhóm Phát triển kinh tế tư nhân của Ngân hàng Thế giới (WB),  trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là sự cam kết đóng góp vào việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, trả lương công bằng, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng theo cách có lợi nhất cho cả doanh nghiệp lẫn xã hội.
Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao nhất, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm ngặt, trang thiết bị, hóa chất được đầu tư kỹ càng.
Trên hết, chúng tôi thấu hiểu hoạt động và loại hình kinh doanh tại cơ sở của khách hàng và cung cấp những giải pháp thi công phù hợp tương ứng và chuyên biệt, nhằm đem lại không gian xanh-sạch-đẹp, tăng giá trị gia tăng cho khách hàng.

Nhân viên

Nhân viên

Một doanh nghiệp không thể thành công nếu không có nhân viên gắn bó và làm việc lâu dài, cống hiến hết mình. Vì thế, A2Z luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên, với tháp nhu cầu Maslow là kim chỉ nam trong hoạt động của mình. 

Nhân viên được cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất để làm việc, bên cạnh đó, được đi học các khóa học an toàn lao động nhằm bảo đảm nhân viên nắm vững kiến thức an toàn trước khi làm việc. Các chính sách về lương, lương tháng 13, thưởng lễ tết, bảo hiểm v.v luôn được cập nhật để đạt cạnh tranh cao nhất trên thị trường lao động, thu hút nhiều nhân tài và bổ sung nguồn nhân lực.

Văn hóa doanh nghiệp là điều mà A2Z đang nỗ lực gầy dựng với phương châm " Thấu hiểu - Sẻ chia". Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ, nhân viên có thể đặt lịch hẹn để được trao đổi và bày tỏ khó khăn của mình. Vào các ngày lễ tết, A2Z tạo điều kiện tặng quà, khen thưởng và tổ chức những buổi tiệc thân tình với mong muốn nhân viên được thư giãn sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ. Hằng năm, A2Z đều tổ chức những buổi đi chơi nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hòa thuận của tập thể nhân viên A2Z.

 

Cộng đồng

Cộng đồng

Doanh nghiệp phải có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần nâng cao, cải thiện và phát triển cuộc sống cộng đồng, mà gần nhất là địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động, đóng góp cho sự phát triển bền vững môi trường kinh tế, xã hội của quốc gia. A2Z biết rằng, để thành công trong kinh doanh, một doanh nghiệp không chỉ có "tài", mà còn phải để chữ "đức" lên hàng đầu. Không làm những gì sai trái với quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam, tích cực tham gia những hoạt động mang tính nhân văn, đóng góp cho cộng đồng, xã hội, bảo vệ môi trường trong-xanh-sạch đẹp. 

Ngày 24 tháng 08 năm 2018, A2Z Professional Services đã tiến hành tổng vệ sinh và sơn lại mái tôn miễn phí cho nhà thờ giáo xứ Tân Hưng, 2/43 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đối tác

Đối tác

Về pháp lý, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ những quy định về pháp lý đối với các bên liên quan, đặc biệt là với các đối tác kinh doanh của A2Z.

Đồng hành cùng phát triển với A2Z trong suốt thời gian qua là những đối tác làm việc uy tín và chuyên nghiệp trong/ngoài nước, có thể kể đến như:

Nhà cung cấp: Orchid, Hành tinh xanh, Pan, Phát An, Nescin, Việt Nhất Nghệ, Vạn Đại Phát

Đơn vị hợp tác dự án: Klindex

LIÊN HỆ

Côn trùng 0896674089
Vệ sinh 0347951595