Mài nền sàn bê tông

Mục lục nội dung:

  Xuất phát từ một đơn vị chuyên thi công và xử lý mặt sàn bê tông với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ và sàn đá các loại.

  Chỉ mới gần 2 năm thành lập chúng tôi đã tham gia thi công vào rất nhiều dự án lớn của các Tập đoàn đa quốc gia có thể kể đến như: UNILEVER, SAMSUNG, MONDELEZ KINH ĐÔ, FRIESLAND CAMPINA…

  Với mong muốn không ngừng thay đổi và tìm kiếm những công nghệ tiên tiến trên thế giới, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian, A2Z ra đời để đáp ứng những đòi hỏi mới và thách thức mới.

  Mài nền sàn bê tông

  Dịch vụ mài nền sàn bê tông - Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  A2Z xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm -- dịch vụ mang tới cho Quý Khách hàng. 
  Với sự đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tiến độ”, thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. A2Z mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để thực sự trở thành lựa chọn số một của Quý vị khách hàng.

  TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP A2Z

  Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

  • Bằng khát vọng phát triển bền vững và tiên phong trong lĩnh vực thi công và xử lý bề mặt sàn, A2Z luôn tập trung phát triển công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. 
  • Tập trung thế mạnh của mình đặc biệt trong lĩnh vực thi công sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, các công trình cao ốc, tòa nhà thương mại, resort, khách sạn cao cấp. Phấn đầu trở thành công ty thi công xử lý bề mặt sàn hàng đầu tại Việt Nam.


  SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; gia tăng các giá trị đầu tư mới hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  LIÊN HỆ

  Côn trùng 0896674089
  Vệ sinh 0347951595