Về chúng tôi

Về chúng tôi

Trong xu thế phát triển của thời đại, các giải pháp làm sạch là một phần không thể tách rời trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại dịch vụ. Ngôi nhà, công trình sau khi xây dựng hay nơi làm việc của Quý khách sạch sẽ, tươi mát sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo, một môi trường làm việc trong lành, năng động và hiện đại. 

Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, Kiểm soát côn trùng và Dịch vụ phun khử trùng, Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế.

Triết lý kinh doanh “Hoàn hảo về chất lượng – Cạnh tranh về giá cả” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

Đến với Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!
Trân trọng,

Giám đốc

Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

 • 2016

  Thành lập

  Thành lập công ty TNHH TM&DV A2Z, với tên tiếng Anh là A2Z SERVICE TRADING DEVELOPMENT COMPANY LIMITED. Ban đầu chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 • 2017

  Mở rộng và phát triển

  Ra mắt dịch vụ Kiểm soát côn trùng và Mài nền sàn bê tông, mở rộng hoạt động kinh doanh xuống các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

 • 2018

  Đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị

  Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách trang bị thêm hàng loạt các máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất 2018.

 • 2019

  Mở rộng thị trường đến các thành phố lớn

  Tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.

LIÊN HỆ

Côn trùng 0896674089
Vệ sinh 0347951595