Khách hàng đánh giá

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Ảnh đại diện khách hàng

Đã nhiều năm làm việc với A2Z, điều tôi ấn tượng nhất là khả năng thích nghi với mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc. Họ có dàn giám sát dày dặn kinh nghiệm, máy móc hiện đại như Karcher, Nelflisk...

By Anh Triển - Executive Housekeeper

Ảnh đại diện khách hàng

Chúng tôi yên tâm giao vẻ đẹp bề ngoài của resort cho A2Z vì họ sở hữu dàn người nhện có kinh nghiệm lâu năm và chứng chỉ an toàn đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn.

By Chị Ngan Nguyen Nina - Purchasing Agent

Ảnh đại diện khách hàng

Nhân viên A2Z có một đặc điểm mà tôi ấn tượng đó chính là tính thật thà và có tâm với công việc của mình. Họ làm việc nhanh và tác phong, quần áo nghiêm chỉnh, gọn gàng.

By Anh Lương Minh Ánh - Giám đốc nhân sự

Ảnh đại diện khách hàng

Đã sử dụng và làm việc với khá nhiều dịch vụ kiểm soát côn trùng, nhưng tôi cảm thấy hài lòng với công ty A2Z bởi sự thân thiện của nhân viên kỹ thuật cũng như sự tận tâm trong công việc của họ...

By Anh Lê Hoài Nam - Housekeeping Manager

Ảnh đại diện khách hàng

Đội ngũ nhân viên đã đáp ứng các yêu cầu khắc khe từ chúng tôi. Bất cứ khi nào chúng tôi cần họ, họ đều xuất hiện nhanh và xử lý gọn gàng, nhanh chóng.

By Anh Đinh Ngọc Dũng - Giám đốc

Ảnh đại diện khách hàng

Chúng tôi từng rất đau đầu về tình hình chuột quấy quá, kỹ thuật A2Z đến tư vấn và đưa ra các giải pháp bít lỗ đường đi v.v. khiến chúng tôi rất yên tâm!

By Anh Phạm Viết Trung - General Director Assistant

Ảnh đại diện khách hàng

Với sự xuất hiện rất nhiều các công ty xử lý côn trùng như hiện nay, việc tìm ra một công ty uy tín thật không dễ. Chúng tôi tin tưởng A2Z và sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

By Anh Tín - Trưởng phòng thu mua

Ảnh đại diện khách hàng

Khách sạn chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắc khe để phù hợp với tiêu chuẩn 5 sao, và nhân viên A2Z đã làm việc hết mình, không quản tăng ca hay làm đêm để hỗ trợ tình huống phát sinh.

By Anh Tuyên - Trưởng phòng hành chánh và thu mua

028 3895 1218