Dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn tại nhà | A2Z Services

Mục lục nội dung:

  Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, Kiểm soát côn trùng và Dịch vphun thuốc khử trùng.

  Liên hệ đường dây nóng dịch vụ khử trùng tại Thành phố HCM: 089.6674.089

  dịch vụ phun thuốc khử trùng

  Dịch vụ khử trùng tại A2Z

  Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng

  Chúng tôi cung cấp các khoảng giá dịch vụ khử trùng dựa trên diện tích như sau:

  Bảng giá dịch vụ phun thuốc khử trùng

  Bảng giá dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà

  (*) Bảng giá dịch vụ khử trùng trên mang tính chất tham khảo dành cho cồn, ngoài ra còn có các hóa chất khử trùng khác như Cloramin B, Presept, Purtab, Nano Bạc, v.v. Giá tùy thuộc vào loại thuốc khử trùng, diện tích, tần suất phun xịt, thời gian phun xịt. Vui lòng liên hệ số Hotline 089.6674.089 để nhận bảng báo giá chính xác.

  Chứng nhận tham gia đào tạo khóa huấn luyện phun thuốc khử trùng của Bộ Y Tế

  " Đánh giặc Covid - Đuổi giặc côn trùng " A2Z tiến tới tương lai với thông điệp mạnh mẽ và nhất quán, mong muốn mang lại dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất cho quý khách hàng, với cam kết không tăng giá, phá giá mùa dịch, hỗ trợ bà con đồng bào và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là các tập khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ:

  • Dịch vụ phun thuốc khử trùng công ty, văn phòng, tòa nhà.
  • Dịch vụ khử trùng nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các cơ sở làm đẹp, phòng tập, v.v…
  • Dịch vụ xịt côn trùng nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.
  • Dịch vụ khử trùng tại trường học, bệnh viện, nhà thiếu nhi, cơ quan Nhà nước.
  • Dịch vụ khử trùng cho nhà riêng, nhà trọ.

  Tại sao cần đến dịch vụ phun thuốc khử trùng?

  Môi trường sống, môi trường văn phòng làm việc nhìn qua có thể thấy khá sạch sẽ thế nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Các mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người sang người, gây ra nhiều bệnh tật. Có thể kể đến một vài nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí như:

  • Chạm phải vi khuẩn, vi rút trên các đồ vật dùng chung như: nắm cửa, máy chấm vân tay, máy photocopy, bình nước,...
  • Hít phải hơi sương có chứa virus từ người nhiễm bệnh.
  • Bệnh lây truyền gián tiếp từ các loại sinh vật gây hại: ruồi, muỗi, chuột, gián,...

  Các mầm mống vi khuẩn, vi rút gây bệnh từ môi trường

  Các mầm mống vi khuẩn, vi rút gây bệnh từ môi trường

  Các mầm bệnh này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, đồng thời làm giảm hiệu quả, năng suất làm việc. Chính vì thế, để hạn chế các rủi ro kể trên, doanh nghiệp nên hiểu rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hãy tìm đến các dịch vụ phun thuốc khử trùng chuyên nghiệp để đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ, an toàn. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ khử trùng: 

  Hiệu quả diệt khuẩn cao

  Các dịch vụ khử trùng sử dụng hóa chất chuyên dụng có chứa hydro peroxit và ion bạc với tác dụng phá hủy màng tế bào vi khuẩn. Chính nhờ vậy hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn lên đến 99.99% đồng thời có khả năng chống tái nhiễm khuẩn. 

  Tiết kiệm thời gian

  Sau khi hoàn tất quy trình xử lý khử trùng môi trường, chỉ cần đợi trong vòng 5 phút là các hóa chất đã phát huy được hiệu lực. Các bề mặt được kiểm soát sạch sẽ, không có dư lượng và không cần vệ sinh lại bề mặt. Thời gian cách ly sau khi phun khử trùng cũng khá ngắn, chỉ khoảng 2 giờ sau khi thực hiện dịch vụ. Chính vì thế, vấn đề sinh hoạt của gia đình hay quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn quá lâu. 

  Sử dụng dịch vụ khử trùng vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm thời gian

  Sử dụng dịch vụ khử trùng vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm thời gian

  An toàn

  Hóa chất được sử dụng trong khử trùng, diệt khuẩn là loại chuyên dụng trong ngành y tế. Đặc tính của các hóa chất này là khả năng diệt khuẩn hiệu quả và phân hủy sinh học cao. Nhờ vậy đảm bảo được an toàn cho sức khỏe đồng thời còn thân thiện với môi trường. 

  Môi trường sống, môi trường làm việc được khử trùng hiệu quả và an toàn sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng. 

  Chuyên nghiệp

  Dịch vụ phun thuốc khử trùng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu phun thuốc. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ. Do đó, quy trình xử lý khử trùng được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả. 

  Chi phí khử trùng phải chăng

  Chất lượng dịch vụ tốt mà chi phí dịch vụ khử trùng lại khá phải chăng. Chi phí cho dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như: diện tích khử trùng, khu vực khử trùng, khử trùng công nghiệp hay khử trùng nhà ở,... Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ phun thuốc khử trùng dưới đây!

  Chi phí dịch vụ phun thuốc khử trùng tại A2Z rất phải chăng

  Chi phí dịch vụ phun thuốc khử trùng tại A2Z rất phải chăng

  Các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng

  Bất kì cơ quan tổ chức nào cũng cần sử dụng đến dịch vụ khử trùng, đặc biệt là trong những mùa dịch bệnh và nguy cơ lây nhiễm cao. Dịch vụ khử trùng thường được sử dụng phổ biến tại các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực y tế, chế biến lương thực thực phẩm, xuất nhập khẩu, bệnh viện,...Khử trùng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người, phòng chống bệnh truyền nhiễm và ngăn chặn các bệnh virus nguy hiểm. 

  Việc các doanh nghiệp chủ động khử trùng công ty là hết sức khó khăn hơn nữa nếu pha hóa chất không đúng sẽ dẫn đến nguy cơ ngộ độc cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và sản phẩm sản xuất. Dịch vụ khử trùng ra đời mang lại nhiều tiện ích lớn giúp doanh nghiệp khử trùng hiệu quả với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi người.

   

  Các dịch vụ khử trùng tại A2Z

  Dịch vụ khử trùng bệnh lao

  Bệnh lao là bệnh do vi trùng gây ra, không phải do di truyền mà là lây theo đường hô hấp. Việc sử dụng các dịch vụ khử trùng sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo môi trường an toàn và sức khỏe của mọi người.

  Dịch vụ khử trùng diệt H5N1 - H1N1

  Bảo vệ gia súc, gia cầm trong quá trình nuôi dưỡng để hạn chế các thiệt hại do bệnh tật là vấn đề hàng đầu được các nhà chăn nuôi quan tâm. Bên cạnh việc sử dụng thuốc kháng sinh và vacxin, khử trùng chuồng trại chăn nuôi cũng được xem là biện pháp hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa bệnh tật.

  Dịch vụ khử trùng bệnh sốt xuất huyết

  Sốt xuất huyết là một nhóm bệnh nguy hiểm có thể lây lan từ người sang người. Hiện A2Z đang cung cấp dịch vụ khử trùng sốt xuất huyết nhằm loại bỏ các loại virus gây ra bệnh khỏi các bề mặt và không khí trong một khu vực cụ thể.

  Dịch vụ này sử dụng thiết bị và chất khử trùng chuyên biệt có hiệu quả chống lại các loại virus gây ra sốt xuất huyết để đảm bảo quá trình khử trùng được thực hiện kỹ càng và an toàn. 

  Dịch vụ khử trùng chống lại virus gây các bệnh viêm gan A,B,C

  Virus gây ra các bệnh viêm gan A, B, C chủ yếu lây lan qua đường ăn uống do thực phẩm hoặc nguồn nước bị ô nhiễm và được tìm thấy trong phân của bệnh nhân. Do đó, bệnh thường xảy ra ở những nơi vệ sinh không được đảm bảo. 

  Dịch vụ khử trùng tại A2Z giúp tiêu diệt các virus có nguy cơ làm giảm miễn dịch ở người type 1 (HIV-1), viêm gan A, B, C trên các bề mặt môi trường/đồ vật đã được làm sạch mà trước đó bị bẩn do máu/chất dịch cơ thể hoặc tại nơi mà các chuyên gia dự kiến có khả năng lây truyền virus.

  Dịch vụ khử trùng để phòng bệnh đậu mùa khỉ

  Đậu mùa khỉ đang lây lan không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Trong bối cảnh tốc độ lây lan nhanh, chưa tiêm vaccine và thuốc điều trị thì việc sử dụng các dịch vụ trử trùng là giải pháp giúp bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

  Dịch vụ khử trùng chống các loại nấm mốc

  Trong môi trường mà chúng ta sinh sống và làm việc vẫn luôn tồn tại nhiều mầm bệnh khác nhau, chưa kể hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nặng nề, nhất là các thành phố lớn như TPHCM. 

  Công ty A2z chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng giúp khử mùi hôi và chống lại hiệu quả các mầm bệnh do nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn gây ra tại các hộ gia đình, công ty, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện,...

  Phun khử trùng đề phòng sốt xuất huyết
  Thực hiện phun diệt muỗi kiểm soát bệnh sốt xuất huyết

  Ưu Đãi Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng

  • Miễn phí khảo sát.
  • Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng hàng tuần, giảm 20% cho định kỳ phun xịt hàng tuần/hàng tháng.
  • Nếu phun xịt định kỳ hàng tuần sẽ tặng thêm các viên sát khuẩn dành cho lau dọn mỗi ngày.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ khử trùng tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn.
  • Không phụ thu thêm chi phí nào khác (tăng ca, chủ nhật).

  Quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi 089.6674.089 để được tư vấn chu đáo hơn về dịch vụ khử trùng với rất nhiều sự lựa chọn và báo giá phù hợp nhất, cam kết không tăng giá phá giá, giữ giá đến khi hết sạch dịch bệnh.

  Cam Kết Dịch Vụ Tại A2Z

  • Không phá giá, tăng giá, luôn luôn giữ giá bình ổn thị trường.
  • Thuốc được chứng nhận của bộ Y tế.
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Nhân viên dịch vụ phun thuốc khử trùng của A2Z được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, sử dụng máy chuyên dụng, hóa chất được chứng nhận của Bộ Y tế và được mua đầy đủ bảo hiểm Covid-19, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn.
  • Nhân viên thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn được đào tạo bài bản và cấp chứng nhận của Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương - Bộ Y Tế
  • Nhân viên làm việc tuân thủ đúng quy trình khử trùng.

  Chi phí dịch vụ phun thuốc khử trùng tại A2Z rất phải chăng

  Nhân viên khử trùng tại A2Z đều được xét nghiệm định kỳ trước khi thực hiện dịch vụ

  Các Loại Thuốc Phun Xịt Khử Trùng

  • A2Z Pest Control xin giới thiệu đến quý khách hàng Giải pháp thuốc xịt côn trùng bằng Hóa chất diệt khuẩn Cloramin B Cộng Hòa Séc/ Chlorine​ Nhật Bản/ Brutal 6S (Brulin) / Presept 2.5 (Johnson & Johnson)/ Cồn sát khuẩn 90 độ để kịp thời ngăn chặn sự lây nhiễm của dịch bệnh, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong thời Virus Corona.
  • Cloramin B 25% clo hoạt tính (xuất xứ: Cộng Hòa Séc) là hóa chất được sử dụng nhiều cho tiêu diệt các loại vi khuẩn nằm trên bề mặt như nền nhà, bàn ghế, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, các vật dụng, đồ chơi,... Những bề mặt đó là nơi con người tiếp xúc nhiều và có khả năng đưa vi khuẩn vào trong cơ thể rất cao, có tác dụng diệt vi khuẩn, trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và hạn chế sự phát triển của nấm, đồng thời dùng tẩy rửa, sát trùng bề mặt.
  • Chlorine tên thường gọi là Clo lỏng (xuất xứ: Nhật Bản): dùng để khử trùng khử mùi, diệt khuẩn: trong nước bể bơi, vệ sinh dân dụng, nhà hàng, khách sạn, lò mổ, lò chế biến thực phẩm, bệnh viện,..​.
  • Brutal 6S (Brulin) (xuất xứ: Mỹ): dạng viên rắn, sủi, hoà tan trong nước. Khi khử trùng có mùi như ở bệnh viện, cần 1-2 tiếng để làm việc lại.
  • Presept 2.5 G (Johnson & Johnson) (xuất xứ: Mỹ): là dạng viên rắn, sủi, hòa tan trong nước, hiện đang được các bệnh viện, trường học dùng thường xuyên​. Bạn có thể tham khảo thêm tại website bệnh viện Từ Dũ: http://tudu.com.vn/vn/tin-tuc-su-kien/thong-tin-thuoc/thong-tin-thuoc-thang-09-va-102011/
  • Cồn 90o (thành phần chủ yếu là nước tinh khiết, 96% ethanol): có tác dụng khử khuẩn, tiệt trùng, sát trùng vết thương, vệ sinh dụng cụ y tế, đồng thời sát khuẩn được virus corona và các loại virus, vi trùng khác còn bám trên tay bạn, hay trên các vật dụng khác. Cồn có nhiều nồng độ khác nhau, dưới 50, 60, 70, 75, và 90o. Cồn là ethanol pha loãng với nước, công dụng tương đương Brutab và Presept, tuy nhiên giá hợp lý hơn vì là hàng nội địa, không chịu thuế hải quan​.
  • Purtab: PURTABS có hiệu quả chống lại các vi sinh vật sau đây trên các bề mặt cứng, không xốp và đã được làm sạch: Salmonella enteric, Staphylococcus Aureus, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus apidermidis, Escherichia coli O157:H7, Staphylococcus aureus, Methicillin resistant (MRSA) & Glyceopeptide resistant (GRSA). Đề kháng carbapenem Viêm phổi do Klebsiella pneumoniae, Acinetobacter baumannii, Streptococcus pneumoniae. Đề kháng Vancomycin Do Enterococcus Faecialis, Virus bại liệt tuyp 1, Virus mụn rộp, Virus viêm gan A, Virus viêm gan B, Virus làm giảm hệ miễn dịch type 1 (có liên quan đến AIDS) hay (vi rút AIDS), Virus cúm H1N1, Virus hợp bào đường hô hấp, Cane Parvovirus, Virus Bệnh Newcastle, bệnh dại giả, Virus bệnh nhiễm khuẩn do chó cắn, Feline Calicivirus, Norovirus, Enteroccocus Faecalis vancomycin Resistant, Trichophylon meniagrrophytes, và Clostridium difficile.
    

  Các sản phẩm sát khuẩn của A2Z services

  Các sản phẩm sát khuẩn của A2Z services

  Viên khử trùng diệt khuẩn Purtabs

  Purtabs - viên khử trùng diệt khuẩn dạng sủi tan trong nước

  Hình Ảnh Thực Hiện Dịch Vụ Khử Trùng tại A2Z

  Dịch vụ khử trùng tại A2Z, nhân viên A2Z được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, sử dụng máy chuyên dụng, hóa chất được chứng nhận của Bộ Y tế và được mua đầy đủ bảo hiểm Covid-19, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn.

  Khử trùng thang máy, văn phòng

  Khử trùng thang máy, văn phòng

  Khử trùng tại trung tâm thương mại Thành phố Hồ Chí Minh

  Khử trùng tại trung tâm thương mại Thành phố Hồ Chí Minh

  Khử trùng tại cảng xuất nhập khẩu hàng hóa

  Khử trùng bãi giữ xe khu dân cư

  Khử trùng bãi giữ xe khu dân cư

   

  Phun thuốc khử trùng tại các doanh nghiệp, công ty

  Phun thuốc khử trùng tại các doanh nghiệp, công ty

   

  Đảm bảo quy trình khử trùng đúng tiêu chuẩn

  Đảm bảo quy trình khử trùng đúng tiêu chuẩn

  Video thực tế dịch vụ khử Trùng

   

  Quy Trình Dịch Vụ Khử Trùng

  Công việc của Kỹ Thuật Viên Phun khử trùng:

  Bước 1: Xác định trọng lượng hóa chất cần dùng để pha

  • Hóa chất khử trùng có hàm lượng clo hoạt tính từ 25-30%.
  • Dung dịch khử trùng có chứa chlo hoạt tính có nồng độ từ 0,01% - 1,25%. Nồng độ 0,125% và 0,25% và 0,5% là 3 mức nồng độ thường được sử dụng trong công tác phòng chống dịch.
  • Số lần phun, nồng độ dung dịch, khối lượng hóa chất sẽ căn cứ vào tình trạng ô nhiễm thực tế tại ổ dịch để quyết định.
  • Áp dụng công thức chuẩn của Bộ Y Tế để cho ra trọng lượng hóa chất cần đem đi pha.

  Bước 2: Cho lượng hóa chất cần thiết đã xác định vào dụng cụ đánh dấu, đổ nước sạch vào đến mức đánh dấu ban đầu. Dùng que khuấy đều hóa chất với nước.

  Bước 3: Chuẩn bị đồng phục bảo hộ bao gồm: Quần áo bảo hộ, Khẩu trang y tế/ 3M/ Mặt nạ phòng độc, Bọc giày, Mắt Kính, Nón. 

  Lưu ý: Tránh để hóa chất dính vào mắt, miệng.

  Bước 4: Chuẩn bị thiết bị khử trùng (chủ yếu là phun ULV): Có thể sử dụng các loại máy phun đa năng, bình phun ắc quy, máy phun tự động, máy phun điện để phun bề mặt.

  Bước 5: Áp dụng các kỹ thuật phun khử trùng đã được huấn luyện bởi Viện Dịch Tễ - Bộ Y tế.

   

  Quy trình phun sát khuẩn tại A2Z services

  Công tác chuẩn bị của khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ phun khử trùng

  Bước 1: Vệ sinh trước khi phun thuốc diệt khuẩn

  • Tổng vệ sinh lau dọn nền nhà sạch sẽ, lau bụi bẩn trên các bề mặt thường xuyên có người tiếp xúc như bàn ghế tủ, máy tính,…
  • Tránh để nước đọng lại khu vực cần sát khuẩn.
  • Đậy đệm đồ ăn thức uống kỹ càng.

  Bước 2: Nếu Kỹ thuật báo dùng máy khoác vai dùng xăng để chạy

  Máy động cơ 2 thì sẽ có khói nhẹ thoát ra, nên tắt các hệ thống báo cháy.

  Bước 3: Trong quá trình nhân viên pha thuốc khử trùng

  Cử người giám sát kỹ thuật pha thuốc, xem có đúng loại thuốc khách hàng yêu cầu hay không.

  Bước 4: Trong quá trình Phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng

  Toàn bộ nhân viên phải ra ngoài khu vực khử trùng.

  Bước 5: Thời gian cách ly

  Thời gian cách ly tùy vào từng loại thuốc, tối đa 3 tiếng tối thiểu 30 phút.

  Sau thời gian cách ly, mở cửa hệ thống quạt, cửa sổ để thông thoáng.

  Liên Hệ Với A2Z – Dịch vụ khử trùng tại TPHCM

  Liên hệ đường dây nóng dịch vụ khử trùng tại Thành phố HCM: 089.6674.089

  ƯU ĐÃI: Quý khách đặt dịch vụ khử trùng định kỳ hằng tuần của A2Z Services sẽ được: Tặng 10 viên sát khuẩn Presept 2.5G.

  Liên hệ 089.6674.089 để đặt lịch sát khuẩn, khử trùng ngay trong hôm nay. Chúng tôi có:

  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch hại, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế.
  • Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, chứng chỉ an toàn sử dụng hóa chất.
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất.
  • Toàn bộ hóa chất đều có chứng nhận của bộ y tế, MSDS.
  • Nhân viên được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi vào công trình, bất kể công trình lớn nhỏ hay nhà riêng, nhân viên bắt buộc tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt. Nhân viên phải có thẻ xanh và xét nghiệm âm tính 3 ngày/lần.

  Bên cạnh dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn phòng chống các dịch bệnh, A2Z còn nhận phun thuốc diệt muỗi, kiểm soát ruồi, kiến, mọt,... Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 089.6674.089 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và kỹ lưỡng.

  Xem thêm bài viết khác:

  =>> Công ty diệt mối uy tín tại TPHCM

  =>> Vệ sinh công nghiệp GIÁ RẺ tại TPHCM

   

  Năm 2020, dựa trên kết quả kinh doanh và số lượng khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch vụ khử trùng ngày càng phát triển, Ban giám đốc công ty A2Z quyết định tách dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch vụ khử trùng ra hoạt động riêng biệt, liên kết với STOPEST Malaysia, do ông Ang Tang Loong, nguyên chủ tịch hiệp hội Pest Control Đông Nam Á làm giám đốc.
  CÔNG TY TNHH STOPEST VIỆT NAM được thành lập, với bộ máy quản lý và nhân viên kỹ thuật được giữ nguyên. Việc gia nhập STOPEST Malaysia với hơn 30 năm kinh nghiệm là cơ hội lớn giúp chúng tôi tiếp thu kiến thức sâu rộng và khả năng ứng biến trước mọi tình huống côn trùng và yêu cầu đa dạng của khách hàng.
  Trụ sở chính ở Malaysia: 9, Jalan Teratai 1/2e, Taman Bukit Teratai, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia
  Website: www.stopest.com.my

  LIÊN HỆ

  Côn trùng 0896674089
  Vệ sinh 0347951595