Tổng vệ sinh sau xây dựng

Mục lục nội dung:

  Tổng vệ sinh sau xây dựng là bước cuối cùng trước khi công trình chính thức đưa vào hoạt động. Việc tổng vệ sinh giúp cho công trình chính thức ra mắt với khách hàng với diện mạo đẹp nhất để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp của mình cho khách hàng là chủ nhà và chủ đầu tư. 

  Trong quá trình thi công, các nhà thầu không thể không tránh khỏi hóa chất, vật liệu xây dựng như bột, sơn, hồ vữa rơi vãi xuống nền nhà, hay tường, trần. Bên cạnh đó, các dải băng dính bảo vệ còn bám lại những mảng to nhỏ khác nhau gây mất thời gian cho công tác vệ sinh. Kính mặt trong,mặt ngoài bị bám bụi, dù tất cả đều mới nhưng bụi bám, vết dơ khiến công trình chưa hoàn hảo như mong đợi. Các vết bẩn này không thể nhờ các nhân viên thi công lau dọn vì họ không có máy móc, thiết bị chuyên dụng cho vệ sinh để lau dọn lại toàn bộ cũng như chi phí thuê nhân công rất cao. 

  Tổng vệ sinh sau xây dựngDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng - Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của công ty A2Z ra đời với mong muốn đem lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất không chỉ cho các nhà thầu và còn cho cả chủ nhà, chủ đầu tư của công trình. Việc bàn giao một công trình hoàn thiện, bóng loáng, sạch sẽ, giống như bản vẽ thiết kế ban đầu giúp cho các nhà thầu dễ dàng đạt được nghiệm thu tốt, tăng thêm uy tín cho mình. Các công việc tổng vệ sinh được công ty vệ sinh chuyên đảm nhận toàn diện, tất cả các vết bẩn dù khó đến đâu, hay ở vị trí nào, chúng tôi đều có thể xử lý gọn gàng, sạch sẽ và quan trọng nhất là nhanh chóng.

  Tổng vệ sinh bao gồm những công việc chính như sau:

  1. Vệ sinh phần thô

  Bất kể công trình nào sau khi xây dựng đều để lại những rác dư thừa cũng như phế thải sau khi đôi thi công rời đi. Chúng tôi tận dụng những vật dụng nào còn sử dụng được, gửi lại cho chủ nhà, còn những vật không cần thiết, không còn sử dụng được nữa sẽ được loại bỏ đúng nơi quy định.

  Tổng vệ sinh sau xây dựngDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng - Giai đoạn vệ sinh phần thô- Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  2. Vệ sinh phần tinh

  Đây chính là phần quan trọng nhất cũng như cần nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm nhất. 

  • Làm sạch tường, len tường
  • Làm sạch bề mặt sàn
  • Vệ sinh kính mặt trong/ ngoài, khung cửa 
  • Vệ sinh các hệ thống trang thiết bị điện
  • Khử mùi hôi 
  • Giặt thảm, ghế sofa
  • Và các công việc vệ sinh khác mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng

  Tổng vệ sinh sau xây dựngDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng - Vệ sinh phần tinh - Vệ sinh trần nhà - Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  Quy trình vệ sinh trần nhà

  I.Chuẩn bị:

  1. Dụng cụ:

  • Khăn
  • Xô đựng hóa chất
  • Bàn chải quét bụi
  • Máy hút bụi
  • Thang
  • Dây đai an toàn

  2. Hóa chất

  • Hoá chất tẩy tổng hợp (OCI. Marvel)
  • Hoá chất tẩy đa năng (tẩy các vết dơ như dầu mỡ, keo, ...): Citrol
  • Chất đánh bóng đồng, inox (Plax)Hóa
  • Và các loại hóa chất cần thiết

  II. Quy trình làm việc

  • Dùng thang, giàn giáo, hoặc cầu thang bộ tiếp cận trần nhà.
  • Móc khóa an toàn cẩn thận vào đai an toàn.
  • Tiến hành khoang vùng khu vực vệ sinh và đặc biển báo.
  • Tiến hành vệ sinh bề mặt trần, đèn, .. bằng máy hút bụi, hoặc khăn, cây gạt kính .. với hóa chất thích hợp.

  ►Chú ý

  • Với những địa hình phức tạp cần phải đưa ra kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành vệ sinh.
  • Lưu ý: Nếu vẫn không thể làm sạch vết dơ thì báo cáo ngay cho Tổ trưởng

  Các yêu cầu nhân viên cần lưu ý khi làm vệ sinh:

  1. Phải tuyệt đối tuân theo qui trình vệ sinh 
  2. Không tự tiện sử dụng các hóa chất mà mình không rõ.
  3. Phải báo cáo ngay lập tức các sự cố xảy ra trong quá trình làm vệ sinh.

  Dịch vụ vệ sinh hằng ngày của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z sẽ giúp bạn có môi trường làm việc nơi công sở sạch sẽ, không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, tiết kiệm thời gian dọn dẹp một cách hiệu quả.

  Xem thêm

  Vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác. Một môi trường làm việc trong lành sẽ giúp bạn tăng năng suất hiệu quả công việc cũng như bảo đảm vệ sinh cho sản phẩm.

  Xem thêm

  Tổng vệ sinh sau xây dựng là bước cuối cùng trước khi công trình chính thức đưa vào hoạt động. Việc tổng vệ sinh giúp cho công trình chính thức ra mắt với khách hàng với diện mạo đẹp nhất, khẳng định sự chuyên nghiệp của mình cho khách hàng là chủ nhà và chủ đầu tư. 

  Xem thêm

  Vệ sinh mặt ngoài chính là cách để tăng độ chuyên nghiệp và uy tín doanh nghiệp. Một diện mạo doanh nghiệp được thay đổi, đổi mới hoàn toàn nếu chúng biết cách tân trang chúng. A2Z Professional Services hân hạnh phục vụ bạn.

  Xem thêm

  Vệ sinh thảm, ghế thường xuyên, định kỳ giúp môi trường sống xung quanh của bạn sạch sẽ và môi trường trong lành hơn. Bởi thảm, ghế luôn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp.

  Xem thêm

  Tổng vệ sinh là bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng sau một khoảng thời gian dài làm việc, để góp phần tô điểm không gian sống và làm việc. Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z sẽ giúp bạn "make up", lột xác một diện mạo mới, ấn tượng cho cả nhân viên và khách hàng.

  Xem thêm

  Tổng hợp 25 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM. Dịch vụ vệ sinh A2Z rất uy tín cho những khách hàng đang có nhu cầu dọn vệ sinh tại nhà.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM giá rẻ giúp cho công ty, doanh nghiệp có không gian làm việc thoáng đãng để nhân viên thoải mái phát triển công việc

  Xem thêm

  A2Z Services chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá rẻ giúp làm sạch, tẩy sạch các vết bẩn thảm trải sàn, thảm lót sàn, diệt khuẩn 99%.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh tại TPHCM của công ty A2Z cam kết chất lượng 100%, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh chung cư là loại hình dịch vụ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho các công việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa tại căn hộ chung cư nơi bạn sinh hoạt.

  Xem thêm

  LIÊN HỆ

  Côn trùng 0896674089
  Vệ sinh 0347951595