Dịch vụ tổng vệ sinh

Mục lục nội dung:

  Tổng vệ sinh là bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng sau một khoảng thời gian dài làm việc, để góp phần tô điểm không gian sống và làm việc. Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z sẽ giúp bạn "make up", lột xác một diện mạo mới, ấn tượng cho cả nhân viên và khách hàng.

  Mối quan tâm lớn của bất kỳ một chủ doanh nghiệp nào cũng chính là nguồn nhân lực của công ty. Ngoài chế độ và phúc lợi, doanh nghiệp luôn cố gắng tạo môi trường làm việc xanh - sạch - hiện đại. Một số doanh nghiệp thuê các công ty vệ sinh công nghiệp, một số doanh nghiệp lại ưa thích việc tự thuê nhân viên vệ sinh để làm dịch vụ. Trong những giai đoạn đầu, ở những doanh nghiệp tự thuê nhân viên vệ sinh, rất khó để nhận thấy sự khác biệt rõ ràng với nhân viên của các công ty vệ sinh. Theo thời gian, những khu vực chưa được lau đúng cách sẽ dần tích tụ bụi bám và càng để lâu, càng khó tẩy rửa, dẫn đến những mảng màu vàng ố trông rất mất thẩm mỹ.

  Dịch vụ tổng vệ sinhDịch vụ tổng vệ sinh của công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  Công ty, văn phòng, nhà xưởng...là nơi ra vào của rất đông nhân viên, chưa tính đến những khu vực chất hàng hóa, hay khu pantry, nhà ăn tập thể...lại càng để lại rất nhiều vết dơ, bụi bặm, thậm chí là dầu mỡ, hóa chất... mà thực tế là, sức người không thể làm xuể hết. Giải pháp đưa ra là thuê thêm nhân sự, nhưng việc này làm đội chi phí cao lên, không được duyệt. Thậm chí nhân viên vệ sinh của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp, họ cũng chỉ có thể lau dọn hằng ngày ở những mức độ căn bản, chứ không thể làm những công việc khó khăn hơn như lau kiếng ở những vị trí cao hơn, đánh bóng sàn, giặt thảm, tẩy rửa vết ố lâu ngày...

  Vì thế, dịch vụ tổng vệ sinh công ty, văn phòng, nhà xưởng của công ty vệ sinh công nghiệp A2Z đưa ra nhằm giải quyết bài toán khó trên. Tổng vệ sinh được thực hiện tổng quát, với việc sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng cùng máy móc hiện đại nhằm giảm sức người và tận dụng sức mạnh của máy. Tổng vệ sinh được thực hiện 1 lần/ năm, hoặc 6 tháng/ lần và thường rơi vào những dịp cuối năm để doanh nghiệp có một bộ mặt sáng sủa hơn đón chào năm mới.

  Dịch vụ tổng vệ sinh - công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  Quy trình tổng vệ sinh của công ty A2Z 

  I. Chuẩn  bị

  1. Dụng cụ

  • Khăn
  • Xô đựng hóa chất
  • Bàn chải quét bụi
  • Máy hút bụi

  2. Hóa chất

  • Hóa chất tẩy tổng hợp
  • Hóa chất tẩy đa năng ( tẩy các vết dơ như dầu mỡ, keo...)
  • Hóa chất đánh bóng gỗ
  • Hóa chất đánh bóng đồng, inox
  • Và các loại hóa chất cần thiết

  II. Quy trình làm việc

  1. Vệ sinh ghế bọc vải
  • Dùng bàn chải mềm chải bụi trên mặt vải bọc nệm và lau các chân ghế
  • Tẩy các vết đốm dơ trên bề mặt ghế bằng bàn chải đánh răng và hóa chất tẩy đốm
  • Định kỳ: hàng tuần hút bụi bề mặt ghế và các góc cạnh bằng máy hút bụi. Hàng quý ( 3 tháng ) giặt bằng máy giặt phun hút
  • Đối với chân ghế gỗ sơn vẹc ni, làm sạch bằng hóa chất đánh bóng gỗ và khăn khô

  Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng trong dịp cuối năm - Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z

  2. Vệ sinh bàn ghế gỗ

  • Dùng bàn chải mềm làm sạch các góc cạnh (hoa văn) của chân bàn ghế, tủ…
  • Lau mặt bàn ghế bằng khăn ẩm và sạch.
  • Lau bóng bằng hóa chất đánh bóng gỗ hoặc dầu bóng.
  • Lưu ý: tuyệt đối không dùng nước để rửa bàn ghế -> Vì nước sẽ làm mất lớp bóng của vec ni

  3. Vệ sinh bàn ghế đá

  • Làm sạch bụi bằng bàn chải mềm.
  • Rửa sạch bằng nước ấm và sạch.
  • Lau sạch bằng khăn khô.
  • Nếu bề mặt đá vẫn chưa sạch:
  • Dùng hóa chất trung tính lau lên bề mặt sau đó rửa bằng nước ấm
  • Lau sạch lại bằng khăn khô.

  ►Lưu ý: Nếu vẫn không thể làm sạch vết dơ trên bề mặt đá thì báo cáo ngay cho Tổ trưởng.

   

  Các yêu cầu nhân viên cần lưu ý khi làm vệ sinh:

   

  1. Phải tuyệt đối tuân theo qui trình vệ sinh bàn ghế.
  2. Không tự tiện sử dụng các hóa chất mà mình không rõ.
  3. KHÔNG DÙNG DAO CẠO hoặc CÁC VẬT CỨNG ĐỂ TẨY CÁC VẾT BẨN TRÊN BỀ MẶT BÀN GHẾ.
  4. Phải báo cáo ngay lập tức các sự cố xảy ra trong quá trình làm vệ sinh
    

  Dịch vụ vệ sinh hằng ngày của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z sẽ giúp bạn có môi trường làm việc nơi công sở sạch sẽ, không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, tiết kiệm thời gian dọn dẹp một cách hiệu quả.

  Xem thêm

  Vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác. Một môi trường làm việc trong lành sẽ giúp bạn tăng năng suất hiệu quả công việc cũng như bảo đảm vệ sinh cho sản phẩm.

  Xem thêm

  Tổng vệ sinh sau xây dựng là bước cuối cùng trước khi công trình chính thức đưa vào hoạt động. Việc tổng vệ sinh giúp cho công trình chính thức ra mắt với khách hàng với diện mạo đẹp nhất, khẳng định sự chuyên nghiệp của mình cho khách hàng là chủ nhà và chủ đầu tư. 

  Xem thêm

  Vệ sinh mặt ngoài chính là cách để tăng độ chuyên nghiệp và uy tín doanh nghiệp. Một diện mạo doanh nghiệp được thay đổi, đổi mới hoàn toàn nếu chúng biết cách tân trang chúng. A2Z Professional Services hân hạnh phục vụ bạn.

  Xem thêm

  Vệ sinh thảm, ghế thường xuyên, định kỳ giúp môi trường sống xung quanh của bạn sạch sẽ và môi trường trong lành hơn. Bởi thảm, ghế luôn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp.

  Xem thêm

  Tổng vệ sinh là bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng sau một khoảng thời gian dài làm việc, để góp phần tô điểm không gian sống và làm việc. Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z sẽ giúp bạn "make up", lột xác một diện mạo mới, ấn tượng cho cả nhân viên và khách hàng.

  Xem thêm

  Tổng hợp 25 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM. Dịch vụ vệ sinh A2Z rất uy tín cho những khách hàng đang có nhu cầu dọn vệ sinh tại nhà.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM giá rẻ giúp cho công ty, doanh nghiệp có không gian làm việc thoáng đãng để nhân viên thoải mái phát triển công việc

  Xem thêm

  A2Z Services chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá rẻ giúp làm sạch, tẩy sạch các vết bẩn thảm trải sàn, thảm lót sàn, diệt khuẩn 99%.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh tại TPHCM của công ty A2Z cam kết chất lượng 100%, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

  Xem thêm

  Dịch vụ vệ sinh chung cư là loại hình dịch vụ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho các công việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa tại căn hộ chung cư nơi bạn sinh hoạt.

  Xem thêm

  LIÊN HỆ

  Côn trùng 0896674089
  Vệ sinh 0347951595